0 0
0
Không có sản phẩm nào trong giỏ.

Welcome to Phú Điện Power

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị từ 500,000đ trở lên trong nội thành.

Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN áp dụng biểu phí giao hàng theo từng khu vực, chúng tôi tạm tính là 30,000đ, giá trị này có thể thay đổi tuỳ vào hiện trạng. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn khi có sự thay đổi xảy ra.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Dựa vào thời gian ấn định bản đã ghi trên mục đặt hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao đúng hẹn cho bạn một cách chuyên nghiệp

Nếu bạn không ấn đình thời gian cụ thể, chúng tôi hiểu rằng đơn hàng sẽ được giao khi chuẩn bị xong.

Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể chậm trễ do lượng đặt hàng lớn hoặc do điều kiện thời tiết bất ổn, thời gian trên có thể thay đổi so với dự kiến. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu có gì đó thay đổi.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG

Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình trên hệ thống.

Bằng cách này quý khách có thể an tâm rằng hàng mình đã được tiếp nhận hay chưa, đang xử lý hay sao. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể xác nhận qua số điện thoại hoặc Zalo của bạn, lúc đó đơn hàng trên hệ thống có thể không cần cập nhật hoặc cập nhật sau

KHI NHẬN ĐƠN HÀNG CÓ ĐƯỢC XEM SẢN PHẨM TRƯỚC KHI THANH TOÁN?

Có, bạn hoàn toàn có quyền kiểm tra sản phẩm có bị hư hỏng gì không. Nếu không hài lòng về bất cứ vấn đề gì hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn trả lại hàng. Lưu ý cần liên hệ xác nhận trước khi người vận chuyển rời đi để tránh những tình tiết không đáng có.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn cần. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN giao hàng từ 1-3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng.